• Home
  • 8 Lời khuyên cho việc tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng (Phần 1)

8 Lời khuyên cho việc tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng (Phần 1)

Aaron Spa

Cùng với Aaron Spa xem xét mọi thứ cho bản thân khi chính bạn là người nằm dưới con dao. vậy việc tìm một bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ là điều bạn cần làm vào lúc này.

Đôi nét về câu chuyện làm đẹp.

xxxx

Một người phụ nữ tên D.N.Lan 57 tuổi sống ở Ninh Bình cho biết việc thay đổi vòng một của cô là điều tốt mà cô đã từng làm cho bản. "Khi tôi thức dậy từ cuộc giải phẫu và ngồi dậy, đây là lần đầu tiên trong một khoản thời gian rất dài mà tôi không cảm thấy bất cứ sự căng da bất bình thường hay đau đớn, vai tôi không bị tổn thương trong quá trình trị liệu thẩm mỹ".

Nhưng một trong những lý do làm cô phải chờ đợi cho đến tuổi này (khá lớn tuổi) vì những khó khăn trong việc tìm kiếm bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp cho công việc. "Một phần lý do của mất khả nhiều thời gian trao đổi ở một số văn phòng mà tôi muốn 'phỏng vấn' bác sĩ," cô giải thích. Nói cách khác, cô không sẵn sàng ký giấy tờ và gặp người quản lý của cô trong khi cô đang nằm trên bàn mổ. Điều này, các chuyên gia đồng ý và là một phần rất quan trọng của cả quá trình, một điều không nên bỏ qua.

Một số khách hàng của Aaron Spa có từng chia sẽ trong lúc làm dịch vụ Health and Beauty Spa Massage rằng họ cảm thấy rằng chút tự ti khi mà thị trường đang chú trọng nhiều hơn đến ngoại hình của một cá nhân. Họ muốn thay đổi, tất nhiên là thay đổi khôn ngoan.

Số lượng phụ nữ và nam giới có phẫu thuật thẩm mỹ đang gia tăng, với hơn 17,1 triệu thủ tục làm thẩm mỹ diễn ra trong năm chỉ 2016, điều này có nghĩa là ngày càng nhiều người đang cố gắng để có được vào các cuộc chơi làm lại nhan sắc. Nhưng bạn phải cẩn thận khi lựa chọn đúng chuyên gia để thực hiện công việc. Khi phẫu thuật thẩm mỹ thu hút được một lượng bệnh nhân đang háo hức, một số bác sĩ không đạt yêu cầu và ngay cả những bác sĩ không phải là bác sĩ đang nhảy vào đội hình mỹ phẩm, mặc áo khoác phòng thí nghiệm màu trắng và tất cả thật nguy hiểm. Ngoài việc gặp bác sỹ phẫu thuật trực tiếp, bạn cũng nên khuyến khích kiểm tra kiến ​​thức của họ để chắc chắn rằng họ được chứng nhận để thực hiện các quy trình chính xác mà bạn đang tìm kiếm.
Để giúp bạn chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ, có tay nghề, đã được kiểm tra, và thoải mái hơn, chúng tôi đã nói chuyện với các chuyên gia và các cựu bệnh nhân, những người hiểu biết về ngành công nghiệp dao kéo thay đổi sắc đẹp này. Đây là những gì họ đề nghị bạn làm.

1. Nói chuyện với bạn bè, các thành viên trong gia đình, và những người quen biết đã từng trải qua phẩu thuật thẩm mỹ để có được những lời khuyên tốt nhất.

Trước tiên, hãy xem xét những người thân thiết với bạn. Có ai đã từng phẩu thuật? Nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy liên hệ với anh ta hoặc cô ấy để được tư vấn. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Mỹ, cho biết: "Một người bạn tin cậy hoặc thành viên trong gia đình có thể cho bạn thấy được một cái nhìn tổng quát cả quá trình từ tư vấn của bác sĩ và cho đến chính bản thân trải qua quá trình phẫu thuật.
Nếu không có ai thân thiết để hỏi? Hãy hỏi xung quanh để có một liên kết thông tin cụ thể. Bắt đầu với bất kỳ bạn bè hày người quen nào có thể đã và đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, ví dụ như y tá, hoặc trợ lý bác sĩ. "Các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ khác biết ai là bác sĩ phẫu thuật tốt nhất và họ rất cởi mở để đưa ra các lời khuyên".

Đó cũng là cách tuyệt vời mà nhiều người bạn đã tin tưởng dịch vụ spa massage tại Aaron Spa Hội An, và đã giới thiệu lẫn nhau khi mà họ đã tin tưởng rất nhiều.

2. Hãy coi như công việc tại nhà của bạn bằng cách đọc lên các bài đánh giá các bác sĩ phẫu thuật trong khu vực gần bạn.

Rất nhiều người đã lên Internet trước khi giải phẫu để thực hiện thủ thuật hút mỡ. "Đối với tôi, kiến thức là sức mạnh, vì vậy tôi đọc xem lại sau khi xem xét để có được một cảm nhận về những trải nghiệm của bệnh nhân trước đây và giúp tôi biết một chút về cách mà bác sĩ phẫu thuật đã vận hành" cả trong và ngoài phòng mổ" phỏng vấn các bạn từng làm việc này cho hay.

Một cô gái tham gia tìm hiểu phẫu thuật thẩm mỹ trực tuyến và các diễn đàn nâng ngực, nhưng cũng dựa vào phương tiện truyền thông xã hội để giúp cô tìm một bác sĩ phẫu thuật phù hợp để làm tăng vòng một của cô. "Hầu hết mọi người không biết điều này, nhưng có một nhóm 'bí mật' của hàng ngàn phụ nữ trên Instagram đã tạo ra các trang dành riêng cho việc nâng ngực và các loại phẫu thuật thẩm mỹ khác", cô nói với người phỏng vấn.

"Điều này thật hữu ích vì tôi đã nhìn thấy phụ nữ ghi lại kinh nghiệm của họ từ giai đoạn nghiên cứu đến một năm sau khi phẫu thuật". Cộng đồng truyền thông xã hội này không chỉ giúp cô gái biết điều gì sẽ xảy ra, mà còn giúp cô thu hẹp các lựa chọn của mình.

Đó cũng là kinh nghiệm khi bạn đến với spa hoi an , biết rằng bạn mong muốn đến với các dịch vụ bạn mong muốn rằng mình sẽ hài lòng, thì đó cũng là cách, tuy nhiên hãy xem bài viết số 3.

3. Hãy chắc chắn khi xem tất cả mọi thứ trên Internet với một sự cẩn trọng, tránh cả tin, hãy xác thực thông tin liên tục.

Một người phụ nữ trong một đợt phỏng vấn, cô N.T.Hòa nói rằng trong khi các bài đánh giá về trên các trang mạng truyền thông xã hội của bệnh nhân có thể là nguồn thông tin tuyệt vời, họ cũng có thể là một nguồn thông tin sai lệch. "Các bài bình luận vô danh (đặc biệt là những phản hồi tiêu cực) có thể được sử dụng bởi bệnh nhân để tìm cách trả thù hoặc tiến hành kế hoạch cạnh tranh không lành mạnh  thay vì như một cách chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm cá nhân cho các bệnh nhân tiềm năng trong tương lai khác", cô nói.
Trong cùng một câu chuyện, hãy cẩn thận khi xem xét "trước và sau" một cách cẩn thận.

Hầu hết các bác sĩ sẽ giới thiệu những hình ảnh này trên trang web của họ hoặc sẽ gửi các ví dụ theo yêu cầu của bệnh nhân. Cô Hòa cảnh báo rằng không phải tất cả các bác sỹ phẫu thuật đều thể hiện công việc của mình thành thật. "Khi nhìn vào 'trước và sau' hình ảnh, hãy chắc chắn rằng hình ảnh là chân thật, 'Soi' chân tơ kẻ tóc nếu thấy giống nhau trong cả hai hình ảnh" "Thao tác các yếu tố này để cải thiện kết quả 'sau' hình ảnh là một thủ thuật đơn giản được sử dụng."

Cũng rất thông minh để bạn theo dõi các bác sĩ trông cậy quá nhiều vào quảng cáo (đưa vào danh sách loại kiểm chứng hoặc loại trừ). Nếu trang của họ tiếp tục xuất hiện trên mọi thứ từ nguồn cấp dữ liệu trên Facebook của bạn tới bảng tin trong nước, đó có thể là một lá cờ đỏ chứ không phải là một dấu hiệu tốt. "Hãy nhớ rằng nhiệm vụ chính của một bác sỹ giỏi là chăm sóc cho bệnh nhân của họ, chứ không phải để tích lũy số lượng lớn nhất số người theo dõi hoặc nhấp chuột vào việc tự quảng cáo".

Giá trị của một doanh nghiệp phụ thuộc vào thái độ phục vụ khách hàng, và giúp họ đạt được cái họ muốn. Aaron Spa tự hào khi làm dịch vụ massage vì họ đã cho những lời nhận xét tốt nhất và các đánh giá sao tốt nhất cho trung tâm. Tất nhiên họ cũng chia sẽ rằng đã đến nhiều nơi trong Hội An nhưng họ vẫn chưa không cảm thấy tốt nhất.

4. Đặt câu hỏi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rằng họ có liên kết với bệnh viện nào hay không.

Bạn hãy cân nhắc, liệu rằng bác sỹ phẩu thuật thẩm mỹ của bạn có những quyền hạn (đặc quyền) nào trong bệnh viện hoặc một loại giấy tờ chứng nhận nào mà bạn muốn kiểm tra. "Nếu bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ phẫu thuật tại văn phòng của mình và không có đặc quyền bệnh viện để thực hiện phẫu thuật thì bạn hãy cân nhắc cho kĩ, vì đó là một nguy cơ rất lớn" theo chị Hòa chia sẽ.

Đấy cũng là một yếu tố quan trọng cho chị Hòa khi đưa ra quyết định. "Mặc dù tôi hiểu rằng thủ tục phẫu thuật, nhưng tôi muốn thực tế, tin cậy và an toàn, tôi muốn khi phẫu thuật cảm thấy sự thoải mái, và nếu có điều gì đó xảy ra trong y khoa, bác sĩ phẫu thuật của tôi sẽ liên kết một cơ sở của bệnh viện để giải quyết bất kỳ biến chứng nào" chị nói.

Mong muốn của mỗi người đều có hi vọng sẽ kết quả tốt nhất, chỉ mong vậy, không hơn.
Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi cần bản thân tốt hơn thì đến với dịch vụ health & beauty massage tại Aaron Spa Hội An nhé!

(Còn nữa)

There are no comments yet