• Home
  • 8 Lời khuyên cho việc tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng (Phần 2)

8 Lời khuyên cho việc tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng (Phần 2)

Aaron Spa

Cẩn trận và sự thông minh là chìa khóa đưa bạn đến sự thành công!

5. Đã đến tư vấn thì hãy chuẩn bị và luôn sẵn sàng để đặt câu hỏi.

Cũng giống như bạn muốn phỏng vấn việc làm, điều quan trọng là phải chuẩn bị một danh sách các câu hỏi để bác sĩ của bạn trong khi bạn gặp mặt có thể trao đổi trực tiếp. và luôn nhớ rằng "Hãy coi trọng điều này một cách nghiêm túc, theo cùng một cách nào đó mà bạn mong muốn tìm thấy sự chăm sóc trong một điều kiện y tế tốt nhất và bạn sẽ thành công!!!. "Khi kết thúc quá trình trao đổi, bạn phải chắc chắn rằng bạn và bác sĩ thẩm mỹ đang ở cùng một định hướng và những gì trao trao đổi đạt được mục đích của bạn"

Đây cũng là thời điểm tốt để làm rõ các chi phí. "Ca phẫu thuật có thể có một khoản phí nào đó phát sinh như chi phí cho một bác sĩ gây mê, một khoản chi phí phòng hoặc phòng phẫu thuật". "Hãy chắc chắn rằng tất cả các khoản phí được thảo luận trước khi phẫu thuật để không có ngạc nhiên hay bất ngờ".

Đến với các dịch vụ spa massage thì mọi người thường quan tâm về giá cả, hoặc đơn thuần chỉ là chất lượng về dịch vụ.

Đôi khi bạn có thể nhận được các khoản hỗ trợ tài chính hoặc thủ tục đã được hoàn chỉnh. "Ví dụ, một vài công ty nổi tiếng sẽ cung cấp một gói điều trị miễn phí của họ với bất kỳ phương pháp nâng ngực nào, tất nhiên là phải dùng trọn gói của họ,".  Hầu hết các phương pháp điều trị đều có một mức giá nhất định nhưng cũng có giá trọn gói nếu nhiều hơn một lần điều trị. Nhưng hãy nhớ rằng phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều bạn trông vào giá rẻ của nó. Công bằng mà nói, giá cả là một dấu hiệu của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt. "Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là cái gì bạn có thể mua trên Amazon hay Lazada, tiki, ..., và khi bạn đưa ra những quyết định giá rẻ đó, bạn thường phải trả tiền sửa đổi, và cuối cùng sẽ đắt hơn nhiều".

6. Hãy nhớ rằng, bạn đang mong muốn một bác sĩ phẫu thuật thân thiện và có đạo đức cũng như có tay nghề khi sử dụng con dao mổ.

"Phẩu thuật xong mà để quên dao mổ trong người bệnh nhân thì loại đó nên bị trừng trị - thứ y đó không nên tồn tại".

Trong khi bạn đặt câu hỏi, hãy cảnh giác cao độ. Cần một cái nhìn rõ ràng, nhưng quan trọng. "Nếu một bác sĩ phẫu thuật dường như đang vội vã hối thúc bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật đặc biệt, họ có thái độ không muốn tiếp nhận ý kiến của bạn hoặc đưa ra những người không trực tiếp tham gia phẩu thuật tiếp chuyện với bạn chỉ để làm thủ tục cho người khác, thì hãy cẩn thận," đây là một lời cảnh báo. 

Lưu ý rằng cách tận tình quan tâm của bác sĩ là một lý do lớn khiến cô Hòa chọn để giảm kích thước ngực. "Khi bác sĩ đến văn phòng, ông ta đã đồng ý tiếp nhận điều trị và mong muốn biết tình hình của tôi. Ông đã hỏi tôi rất nhiều câu hỏi và nói với tôi chính xác những thông tin liên quan như thời gian phục hồi, rủi ro có thể xảy ra, vv .Ông ấy cho tôi thấy một danh mục có đầu tư công việc, và cho tôi một gói thông tin, tôi đã phải suy nghĩ về tất cả mọi thứ liên quan đến phẫu thuật kéo dài một tháng trước khi tôi có thể đến để tham khảo ý kiến ​​chính thức và nói chuyện về lịch trình phẫu thuật".

Aaron Spa thấu hiểu khách hàng muốn gì và chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các khách hàng của mình cảm thấy được yên tâm qua nhiều cách, trong đó sự chuyên nghiệp trong chuyên môn và sự tận tình là điều mà aaron spa làm mỗi ngày. Đó cũng là điểm khác biệt của Aaron Spa khi làm dịch vụ spa hoi an

Cảnh giác cao độ khi bác sĩ phẫu thuật không thảo luận về kết quả thực tế, bao gồm cả ưu và nhược điểm của thủ tục. "Không có điều gì giống như một thủ tục mà không có những kết quả tích cực và tiêu cực". "Nếu bác sĩ phẫu thuật mà bạn cảm thấy giống như một nhân viên bán hàng xe hơi đã qua sử dụng hơn là bác sĩ, đó là một cảnh báo lớn và thường là một cái gì đó mang lại phản ứng tự nhiên của bản thân, bạn có thể đi đến nơi khác".

Cô Hòa đã cảm thấy nhẹ nhõm khi bác sĩ của cô đưa ra quan điểm trung thực cho kết quả phẫu thuật của cô. "Ông ấy đảm bảo với tôi rằng, cấy ghép nước muối sẽ không giống như quả bóng trên ngực của tôi, nhưng ông ấy đã thông báo cho tôi về ưu và nhược điểm của cả nước muối và silicone". "Tuy vậy, Ông ấy đã bỏ quyết định đó. Đưa silicon vào".

7. Hãy chắc chắn rằng văn phòng đạt tiêu chuẩn sạch sẽ và có nhân viên thân thiện.

Bạn muốn cảm thấy thoải mái khi bạn đang làm các thủ tục. "Một bệnh nhân không muốn kết thúc trong một tình huống mà họ cảm thấy bị bỏ quên, lợi dụng, hoặc bỏ qua". Cho dù đó là trung tâm nhỏ hay bệnh viện khổng lồ, bạn không nên cảm thấy căng thẳng hay lo lắng do mùi, vị trí của căn nhà hay nhân cách của nhân viên.

Trên tất cả phải sạch sẽ. Cảnh báo: "Nếu bạn đi vào phòng khách, tầng hầm, hoặc ghế của ai đó trong tiệm làm móng thì bạn sẽ không thể nhìn thấy vết bẩn (vật thừa) vì các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được kiểm chứng và được chứng nhận. Yếu tố quan trọng nhất là phòng điều hành. "Nó đã vượt qua thử nghiệm về siêu sạch và vô trùng, vì vậy tôi đã chọn. Cuối cùng, tôi cũng nói nó cũng quan trọng bằng việc chọn bác sĩ phẫu thuật. "

8. Nghe tiếng lòng muốn gì và để tâm dành thời gian cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu, ngay cả khi bạn không thể xác định chính xác tại sao, không muốn đi qua văn phòng đó, bác sĩ đó hoặc, có lẽ, thủ tục đó.
Mối quan hệ bạn có với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một điều riêng tư và cá nhân. Nó có đúng loại kết nối và cầu chì của tính cách để tạo ra phù hợp đúng. Vì lý do này, các chuyên gia và bệnh nhân đồng ý rằng dành thời gian của bạn là chìa khóa. "Đây là người mà bạn sẽ chia sẻ mối quan tâm của bạn một và chỉ một số, sự việc mà chính bạn thậm chí không thể chia sẻ với vợ / chồng hoặc bạn đời của bạn".

Một mục tiêu quyết định tiến lên phía trước với kỹ năng của mình, tôi đã mất khoảng ba tháng để tìm được bác sỹ phù hợp. "Tôi đã thu hẹp danh sách cho ba ứng cử viên, nhưng vì họ quá chuẩn (năng lực nghề nghiệp của họ đã thuyết phục tôi) nên rất khó để có được một cuộc hẹn".

Phải mất bốn tuần (thời gian cũng khá ngắn) để tìm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của cô Hòa, nhưng cô nói rằng cô biết khung thời gian cũng khá nhanh, không phải mức trung bình. "Tôi biết tôi muốn có thủ tục càng sớm càng tốt, nhưng tôi tự hứa rằng nếu tôi không tìm được bác sĩ phẫu thuật phù hợp ngay lập tức, tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm", cô Hòa nói. Cô ấy kết nối với một bác sỹ phẫu thuật đã lắng nghe và tôn trọng các mục tiêu thẩm mỹ cụ thể của cô ấy và có thể trả lời các câu hỏi y tế của cô ấy một cách triệt để và chu đáo, điều này hoàn toàn đảm bảo rằng cô ấy cảm thấy thoải mái tiến lên phía trước. "Tôi thực sự đánh giá cao bác sĩ phẫu thuật của tôi dành thời gian để trả lời các câu hỏi của tôi và cách tiếp cận thực tế để đáp ứng sự tương giao giữa phương pháp tư vấn, thủ thuật và sau phẫu thuật", cô nói. "Đây là một mối quan hệ sau tất cả, vì vậy tôi muốn nó là chuyên nghiệp nhất có thể".

Hi vọng qua bài chia sẽ của Aaron Spa trong một lần làm dịch vụ massage body đã đọc tin tức này, có thể giúp bạn tìm được những điều phấn khởi và sự tự tin, cứ như doanh nhân:

phải nghĩ trước khi đi và đừng quá lâu

There are no comments yet