• Home
  • Ed Sheeran chia sẽ về ranh giới 'tiệc tùng' và lạm dụng chất gây nghiện

Ed Sheeran chia sẽ về ranh giới 'tiệc tùng' và lạm dụng chất gây nghiện

Aaron Spa
ed sheeran

"Tôi bắt đầu xa lầy vào nó" . Lạm dụng chất gây nghiện đang kiểm soát chính bạn.

Theo một cuộc phỏng vấn, Ed Sheeran chia sẻ rằng anh phải mất một năm để giải quyết các vấn đề lạm dụng chất gây nghiện.

Câu chuyện này Aaron Spa Center "lợm lặc" trong một lần làm dịch vụ massage body thật tình cờ và cũng thât hữu ích. 

"Tôi nghĩ rằng bạn cần biết, ban đầu khi bạn tham gia vào ngành công nghiệp giải trí hay lĩnh vức khác, thì hãy điều chỉnh nó hợp lý. Và tôi đã không điều chỉnh được vì tôi đã phải liên tục làm việc trên tour ca nhạc, tour du lịch. Và tất cả những cám giỗ mà mọi người trong nghề đã biết, chúng sảy liên tục, tôi chỉ thấy mình đang rơi vòng xoáy đen tối. Chủ yếu là lạm dụng các chất kích thích", "Tôi bắt đầu xa lầy vào nó, và đó là lý do tại sao tôi mất một năm và nhận thức phải dứt điểm chúng".

Vậy tại sao chúng ta không đi du lịch cùng ai đó qua một vài kênh uy tín như tripadvisor hoặc ghé ngang tripadvisor spa hoi an Aaron Spa mình nhé!

"Tôi đã không thực sự nhận thấy nó đã xảy ra. Nó bắt đầu xảy ra một cách từ từ, và sau đó một số người đã đưa tôi đến nơi cần giải quyết các vất đề nan giải thiếu thốn, tất cả là niềm vui để bắt đầu, tất cả bắt đầu như một bữa tiệc, và sau đó bạn đang làm nó một mình và nó không khiến bạn ra như vậy, khi được nhận thức tôi mới rõ rằng là do chính tôi gây ra". 

Theo nguyên cứu thì lạm dụng chất gây nghiện có thể làm bạn bị thêm các vấn đề khác, đặc biệt là vấn đề thần kinh.

Cuối cùng, chàng trai 26 tuổi nói, anh đã có động lực vì niềm đam mê âm nhạc của mình. "Tôi tập trung vào công việc, và tôi không thể làm việc mà bị chi phối, tôi không thể viết bài hát khi bị chi phối. Tôi không thể thực hiện khi nó vẫn còn ảnh hưởng - vì vậy tôi càng làm việc nhiều, cứ thế cứ thế nó dần phai đi. Tôi đã làm việc cả cuộc đời để đến được nơi tôi đang ở, tiện nghi..., và bạn không thể đánh mất điều đó qua những việc bạn làm trong thời gian rảnh rỗi" Bạn gái của Ed Sheeran, Cherry Seaborn, 24 tuổi, cũng đóng một vai trò rất lớn, Ed Sheeran giải thích. "Chúng tôi sống cùng nhau và tôi nghĩ rằng đó là một sự trợ giúp thực sự cho tôi. Tôi đã 25 tuổi trong ngành công nghiệp âm nhạc trong chuyến lưu diễn, vì vậy tôi chỉ cần một ai đó giúp tôi cân bằng cuộc sống", Sheeran nói.

Đó là câu chuyện mà Aaron Spa muốn chia sẽ đến các bạn!
Bạn muốn thành công thì đừng để bị chi phối bởi bất kỳ điều gì! và hiển nhiên cần một ai đó phụ giúp cân bằng lại cuộc sống.

Khi thưc hiện các dịch vụ massage Aaron Spa được chia sẽ từ các bạn trẻ và cũng hiểu được, việc vượt lên cám dỗ hoàn thiện bản thân và tập trung làm những điều có ích thì chỉ có duy nhất não bộ của chính các bạn rèn luyện thì mới tuyệt vời được. Chúc cả nhà sức khỏe.

There are no comments yet